HÀNG NHẬP KHẨU TỪ ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC & NHẬT BẢN - ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE HOẶC PHONE: 0908 11 77 00


Quy định bảo hành

Tất cả các dòng sản phẩm tại Maylocnuocsaigon.com đều được bảo hành trên toàn quốc tại các trung tâm phân phối chính hãng hoặc các cửa hàng, đại lý ủy quyền. Để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng các sản phẩm của Maylocnuocsaigon.com, Quý khách cần lưu ý các điều khoản bảo hàng sau:

Thời gian bảo hành sản phẩm

 • Từ 12 đến 36 tháng tùy theo các dòng sản phẩm được quy định cụ thể.

Điều kiện bảo hành

 • Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành và nguyên nhân hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm phải còn nguyên tem xác thực SMS (chống giả), tem niêm phong của nhà sản xuất, không bị rách hoặc tẩy xoá, cạo sửa.
 • Sản phẩm không được lắp đặt ngoài trời, không tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ quá mức giới hạn,  hoặc môi trường có ảnh hưởng bởi hóa chất ăn mòn.
 • Trong trường hợp sản phẩm được sử dụng trong môi trường có hóa chất ăn mòn, hơi muối... chỉ bảo hành cho những sản phẩm được sản xuất đặc biệt phù hợp để sử dụng trong những môi trường này.
 • Sản phẩm phải có giấy Chứng nhận bảo hành do Maylocnuocsaigon.com cấp hoặc do các TTPP/Đại lý được ủy quyền cấp
 • Ngoài những điều kiện trên, tất cả các sản phẩm sẽ được sửa chữa tính phí tuỳ theo tình trạng hư hỏng.

Trường hợp không được bảo hành:

 • Không bảo hành sản phẩm trong trường hợp Giấy Chứng nhận bảo hành không còn nguyên vẹn, các nội dung trên giấy chứng nhận bảo hành bị tẩy xoá...
 • Giấy Chứng nhận bảo hành hết thời hạn bảo hành.
 • Tự ý sửa chữa,thay thế các phần/bộ phận của máy bị hư hỏng trước khi có sự xác nhận hư hỏng từ Bộ phận kỹ thuật của Maylocnuocsaigon.com.
 • Hư hỏng do thiện tai, tai nạn như: sét đánh, lũ lụt, chất lỏng đổ vào, rơi vỡ hoặc tự thay đổi kết cấu sản phẩm. Bảo quản sử dụng sản phẩm không tuân thủ theo các hướng dẫn và những khuyến cáo của nhà cung cấp.

Hướng dẫn bảo hành

 • Khi phát hiện sự không phù hợp của sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với Bộ phận kỹ thuật của Purelife để được hướng dẫn. Thời gian xem xét nguyên nhân và gửi thông báo cách xử lý, khắc phục tới khách hàng không quá 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành. Đối với những sản phẩm hư hỏng do Bộ phận kỹ thuật xác nhận nguyên nhân từ phía nhà sản xuât, khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí sản phẩm mới cùng chủng loại với số lượng bằng với các sản phẩm được xác định là hư hỏng.
 • Tất cả nhân việc khi đến kiểm tra, bảo hành sản phẩm của khách hàng đều phải trình giấy tờ tùy thân, giấy thiệu giới của Maylocnuocsaigon.com hoặc Trung tâm bảo hành cho Quý khách trước khi tiến hành việc kiểm tra, bảo hành sản phẩm.

Xin lưu ý với Quý khách hàng là hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm hoặc cửa hàng mạo danh là sản phẩm của Maylocnuocsaigon.com hoặc Đại lý ủy quyền của Maylocnuocsaigon.com để cung cấp các sản phẩm không đúng chất lượng chính hãng. Vì vậy khi khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm hoặc lựa chọn mua sản phẩm cần xem xét kỹ lưỡng hoặc liên lạc với văn phòng chính hãng Maylocnuocsaigon.com để xác nhận.

Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

MÁY LỌC NƯỚC SAIGON
161B/44 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM


Dịch vụ khách hàng:
Tel.: 0908 117700 - 0908 443 889
Email: sales@maylocnuocsaigon.com